Về Quest

Hiểu mình hiểu người

Đo lường toàn diện

Làm chủ tương lai

Bạn không thể giải được bài toán “Mình muốn đi đến đâu và làm thế nào để đi được đến đó?”, nếu như bạn không biết được “Mình đang ở đâu?”.

Khi đó, với cá nhân, mọi giấc mơ, khát vọng, định hướng nghề nghiệp, kế hoạch phát triển bản thân… đều tan thành mây khói. Còn với doanh nghiệp, mọi tầm nhìn, phương án tái cấu trúc, kế hoạch đào tạo, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tuyển dụng và bố trí đúng người đúng việc, phát triển lãnh đạo kế thừa… đều chỉ là “thầy bói xem voi”, với quá nhiều may rủi!

Viện Quest là tổ chức được thành lập với sứ mệnh trở thành “Trung tâm đo lường” cho doanh nghiệp và cá nhân. Quest Academy giúp cá nhân thấu hiểu sâu sắc bản thân và làm chủ được tương lai. Viện Quest cũng giúp doanh nghiệp đo lường toàn diện từ lãnh đạo đến nhân viên, để tuyển đúng người, bố trí đúng việc, sàng lọc đội ngũ, lên phương án xây dựng và phát triển đội ngũ, định hướng văn hóa doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể kiến tạo thành công tầm nhìn của mình.

Quest sử dụng các giải pháp và công cụ số 1 thế giới đến từ Nhật, Đức, Hongkong, Mỹ… với phương án “may đo” cho từng cá nhân, doanh nghiệp.

Bác sĩ phải có kết quả xét nghiệm để đưa ra toa thuốc chính xác. Quest là “phòng xét nghiệm” cho cá nhân, doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia của Quest là những chuyên gia với uy tín hàng đầu Việt Nam và có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển con người, cũng như có nhiều đóng góp vào việc gia tăng sự thịnh vượng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.